Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt – Bảo vệ thương tật con người 24/24

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp bảo vệ bạn trước những tai họa chẳng thể lường trước, đây là giải pháp tuyệt vời của con người. Vậy bạn hiểu gì về loại bảo hiểm này? Lợi ích cũng như phạm vi chi trả của bảo hiểm ra sao?… Chúng tôi sẽ cung cấp trong bài viết dưới đây.

Mua bảo hiểm tai nạn là một cách tự chăm sóc bản thân mìnhMua bảo hiểm tai nạn là một cách tự chăm sóc bản thân mình

Những thông tin liên quan gói bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

1. Khái niệm bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn có đối tượng bảo hiểm là sức khỏe và tính mạng của người khi tham gia bảo hiểm. Trong quá trình làm việc, lao động và sinh sống nếu chẳng may gặp rủi ro, tai nạn thì loại bảo hình bảo hiểm này sẽ hỗ trợ chi trả các khoản phí điều trị khẩn cấp như kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh, chi phí điều trị nội trú, đi lại, chỗ ở,…

2. Vì sao nên tham gia bảo hiểm tai nạn Bảo Việt?

bao hiem tai nan bao viet
Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt bảo vệ người lao động trước rủi ro tai nạn tại công trình xây dựng

– Trong cuộc sống không thể lường trước được bất cứ điều gì, hôm nay có thể suôn sẻ nhưng ngày mai không ai dám chắc rủi ro, tai nạn sẽ không ập đến. Sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm chính là “thần hộ mệnh” bảo vệ bạn nếu xảy ra bất trắc.

– Người tham gia vào loại bảo hiểm này sẽ được hưởng các quyền lợi và hỗ trợ chi trả chi phí trong quá trình điều trị cũng như những thương tật sau khi điều trị, giảm bớt những gánh nặng về kinh tế, tài chính.

– Tùy vào gói bảo hiểm mà quý khách tham gia, khi xảy ra tai nạn những khoản chi phí mà bảo hiểm y tế không thanh toán thì bảo hiểm tai nạn sẽ giải quyết.

3. Phạm vi và lợi ích bảo hiểm tai nạn Bảo Việt mang lại

Theo luật bảo hiểm thì tai nạn thuộc phạm vị bảo hiểm là những tai nạn xảy ra tại Việt Nam, bên cạnh đó:

– Tai nạn xảy ra là ngoài ý muốn của người tham gia bảo hiểm, chịu tác động lên thân thể

– Tai nạn là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật về thân thể, thậm chí là dẫn đến tử vong

– Người tham gia bảo hiểm bị tai nạn do cứu người, cứu tài sản của nhân dân, nhà nước Việt Nam cũng như tham gia chống các hoạt động phạm pháp… sẽ nhận được đền bù từ bảo hiểm. Đối với các trường hợp bị tai nạn do tham gia các cuộc thi đấu chuyên nghiệp như đua ngựa, đua xe,.. muốn nhận được đền bù và những quyền lợi từ bảo hiểm phải có điều kiện thỏa thuận trước đó đối với công ty bảo hiểm.

bảo hiểm tai nạn bảo việtNgười lao động sẽ được bồi thường theo luật bảo hiểm

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt – Giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những giải pháp hoàn hảo mà quý khách đang tìm kiếm khi có nhu cầu mua bảo hiểm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại bảo hiểm này, nhưng nổi bật nhất phải kể đến Bảo hiểm Bảo Việt.

Hiện tại, Bảo Việt đang cung cấp hai loại hình bảo hiểm, gồm:

– Bảo hiểm tai nạn lao động: Là “người bạn đồng hành” không thể thiếu của công nhân lao động khi làm việc tại các công trường xây dựng, phân xưởng, nhà máy… Bảo hiểm hỗ trợ về tài chính với nhiều hạn mức khác nhau tùy vào gói bảo hiểm tham gia.

– Bảo hiểm tai nạn 24/24: Bảo vệ rủi ro toàn diện cho con người, từ những người lao động cho đến những học sinh, sinh viên,.. Bảo hiểm mang lại nhiều quyền lợi thiết thực, từ trợ cấp về y tế, vận chuyển cấp cứu, trợ cấp nằm viện cho đến phẫu thuật…

4. Ưu điểm khi tham gia bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Tùy theo loại bảo hiểm cũng như gói bảo hiểm tham gia mà quý khách sẽ nhận được những ưu đãi và quyền lợi nhất định, trong đó phải kể đến như:

– Chi phí di chuyển bằng xe cứu thương

– Chi phí vận chuyển bằng trực thương đối với những trường hợp khẩn cấp

– Chi phí nhập viện khi thăm, khám, chữa bệnh

– Chi phí xét nghiệm, kiểm tra chẩn đoán cũng như áp dụng các phương pháp điều trị

– Chi phí đối với các phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi sau tai nạn

– Hỗ trợ tiền trợ cấp hàng ngày khi nằm viện

– …

Bên cạnh đó, bảo hiểm tai nạn Bảo Việt sẽ không chi trả và bồi thường bảo hiểm trong một số trường hợp sau:

– Nằm viện và khám chữa bệnh nhưng không do bệnh tật

– Xảy ra tai nạn trước thời điểm mua bảo hiểm

5. Đối tượng có thể tham gia bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt không giới hạn về giới tính, vùng miền khi tham gia bảo hiểm, mọi công dân Việt Nam từ 15 – 70 tuổi và người nước ngoài học tập, làm việc, công tác tại Việt Nam đều có thể tham gia. Tuy nhiên, đối với trường hợp:

– Người mắc bệnh thần kinh

– Người đang bị tàn phế hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên… không thể tham gia loại bảo hiểm này của Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt.

6. Những điều cần biết về bảo hiểm tai nạn cho học sinh

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là loại bảo hiểm thông dụng và phù hợp với mọi đối tượng. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bảo hiểm tai nạn đã là một phần trong học phí. Bảo hiểm tai nạn không phải chỉ có hiệu lực khi ngay lúc xảy ra tai nạn mà sẽ có hiệu lực kể từ khi người mua đóng phí bảo hiểm. Bảo hiểm tai nạn sẽ giúp mỗi người chúng ta yên tâm hơn khi tham gia các sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt với loại bảo hiểm tai nạn dành cho học sinh sẽ giúp giảm bớt phần nào nỗi lo của quý phụ huynh về sự an toàn của con em mình trong quá trình học tập và vui chơi ở trường.

Với bảo hiểm tai nạn dành cho học sinh, phụ huynh cần phải lưu ý những điểm sau, bởi có những trường hợp con em mình bị tai nạn lại không nằm trong phạm vi bồi thường của bảo hiểm tai nạn. Các trường hợp đó bao gồm:

 • Con em của mình trực tiếp đi gây sự với bạn học, dẫn đến đánh nhau gây thương tích

 • Bị bệnh không do ngoại lực tác động như cảm, sốt,…

 • Ngộ độc thực phẩm do thức ăn mang theo từ nhà

 • Đối với các em học sinh cuối cấp 2, nếu vi phạm những lỗi nghiêm trọng liên quan đến pháp luật như tham gia đánh nhau theo nhóm qui mô lớn

Bảo hiểm tai nạn cho học sinh có vài điểm đặc biệt mà phụ huynh cần lưu ý

Bảo hiểm tai nạn cho học sinh có vài điểm đặc biệt mà phụ huynh cần lưu ý

Hiểu được tầm quan trọng của sức khoẻ, bảo hiểm Bảo Việt không ngừng giới thiệu các gói bảo hiểm với quyền hạn, phạm vi đa dạng. Trong đó, để bảo vệ thương tật con người 24/24, bảo hiểm tai nạn Bảo Việt đã ra đời.

7. Tầm quan trọng của bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Sức khoẻ là tài sản quý giá của mỗi người. Chính vì thế, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ luôn là vấn đề được nhiều người đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, trong cuộc sống, chúng ta không ít khi phải đối mặt với những rủi ro, sự cố đe doạ tới sức khoẻ, tính mạng của mình.

Nhằm chia sẻ những lo lắng của bạn cùng những thành viên trong gia đình, bảo hiểm tai nạn Bảo Việt đã ra đời. Loại bảo hiểm này có thể bảo vệ và hỗ trợ người mua bảo hiểm, các thành viên trong gia đình 24/24. Thông qua loại bảo hiểm này, bạn có thể quản lý rủi ro liên quan tới sức khoẻ hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống 1 cách trọn vẹn.

8. Ý nghĩa của bảo hiểm tai nạn Bảo Việt trong đời sống hiện nay

Bảo hiểm tai nạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hiện nay, giúp chúng ta hạn chế những mối lo ngại liên quan đến vấn đề sức khoẻ, thương tật gây ra bởi các rủi ro, tai nạn,…

Khi lựa chọn bảo hiểm tai nạn Bảo Việt, bạn sẽ được hỗ trợ tài chính liên quan tới chi phí y tế, vận chuyển cấp cứu, nằm viện, phẫu thuật,… Có nhiều loại bảo hiểm khác nhau với mức trợ cấp cùng phạm vi tương ứng. Cho nên, tuỳ thuộc vào nhu cầu, điều kiện cũng như khả năng tài chính, bạn có thể tham khảo để chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt đảm bảo cho bạn và các thành viên trong gia đình trên nhiều phương diện khác nhau với hạn mức, quyền lợi, phạm vi đa dạng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua loại bảo hiểm này, vui lòng liên hệ thông qua website https://baovietonline.com/ ngay hôm nay nhé.

QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT

THÔNG TƯ SỐ 329/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính, ban hành ngày 26 tháng 12 năm 2016, Hướng dẫn nghị định của Chính phủ, quy định bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng. Theo đó: Bảo hiểm tai nạn con người còn là loại hình bảo hiểm bắt buộc tham gia cho các đối tượng là Lao động, công nhân trong các dự án, công trình, công trường xây dựng. Thông tư này áp dụng cho Chủ đầu tư xây dựng, nhà thầu trong hoạt động đầu tư xây dựng; Nhà thầu tư vấn; Nhà thầu thi công xây dựng….

Điều 26, Mục 3 (trang 23) của Thông tư 329 nêu rõ: Số tiền bảo hiểm tối thiểu trong trường hợp bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường là một trăm (100) triệu đồng/người/vụ

ƯU ĐIỂM CỦA BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI BẢO VIỆT

1/ Tỷ lệ phí thấp nhất trên thị trường: 0,28% cho tất cả các Gói từ 20 triệu đến 100 triệu đồng

2/ Khi tham gia các Gói trên 30 triệu, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

A/ ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM Mọi công dân Việt nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi và ng­ười nư­ớc ngoài đang học tập làm việc công tác tại Việt Nam nhưng loại trừ các đối t­ượng sau đây: – Những ng­ười đang bị bệnh thần kinh, – Những ngư­ời đang bị tàn phế hoặc th­ương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

B/ CÁC GÓI BẢO HIỂM CƠ BẢN

LỰA CHỌN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gói 1: 20 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: 20 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 20 triệu đồng

Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo hiểm Bảo Việt.

Phí đóng: 56.000 đ/1người/1năm

Gói 2: 30 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: 30 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 30 triệu đồng

Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo hiểm Bảo Việt.

Phí đóng: 84.000 đ/1người/1năm

Gói 3: 50 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: 50 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 50 triệu đồng

Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn:Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 50.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Phí đóng: 140.000 đ/1người/1năm

Gói 4: 80 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: 80 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 80 triệu đồng

Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn:Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 80.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Phí đóng: 224.000 đ/người/1năm

Gói 5: 100 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: 100 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100 triệu đồng

Quyền lợi thương bộ phận do tai nạn: Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 100.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Phí đóng: 280.000 đ/1người/1năm

C/ PHẠM VI BẢO HIỂM VÀ PHÍ BẢO HIỂM

1/ Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi bảo hiểm theo Điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

2/ Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền… khảo sát, thám hiểm; khi xảy ra tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm đã yêu cầu, đóng thêm phí bảo hiểm và được Bảo hiểm Bảo Việt chấp nhận bằng văn bản.

3/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.

D/ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

1/ Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

2/ Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

a/ Người được bảo hiểm tham gia Số tiền bảo hiểm cơ bản: Bảo hiểm Bảo Việt trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.

b/ Người được bảo hiểm tham gia Số tiền bảo hiểm đặc biệt:

Bảo hiểm Bảo Việt thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng các thiết bị y tế theo chỉ định của Bác sỹ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện mức 0,1% STBH/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm. Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Trường hợp chi phí y tế liên quan tới cùng thương tật được bảo hiểm theo Đơn bảo hiểm này được bồi thường hoặc chi trả một phần hoặc toàn bộ từ những loại hình bảo hiểm y tế khác, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ số tiền chênh lệch mà Người được bảo hiểm phải chi trả + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện 0,1% STBH/ ngày hoặc 100% tỷ lệ thương tật đó áp dụng cho số tiền bảo hiểm 30.000.000 đồng/người/vụ, số tiền nào lớn hơn sẽ được áp dụng.

3/ Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành theo Quyết định số: 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9/5/2012 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt.

4/ Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

5/ Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế thì Bảo hiểm Bảo Việt chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý.

bảo việt top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất

Mức phí bảo hiểm tai nạn 24/24 của Bảo Việt hợp túi tiền của mọi nhà

Tự tin là đơn vị cung cấp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với các gói bảo hiểm đa dạng các mức giá tùy thuộc vào khả năng của người mua. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bảo Việt sẽ luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đọc sẽ hiểu hơn về bảo hiểm tai nạn Bảo Việt và liên hệ trực tiếp khi có nhu cầu qua hotline trên website: baovietonline.com!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo Việt Online sẽ liên lạc với bạn sau 5 phút!
 • VP Hà Nội: 8 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm
 • VP TP. HCM: 336 Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú
 • Hotline Hà Nội: 0979.216.616
 • Hotline TP. HCM: 0976.100.778
 • Hotline Toàn Quốc: 0968.000.448
 • Email: lienhe@baohiembaoviet.com
 • Website: https://baovietonline.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN  Bài viết liên quan