Danh sách gara ô tô bảo lãnh của Bảo Việt

Danh sách gara ô tô bảo lãnh của Bảo Việt

10:27 sáng
27/Th5/2019
853 Views

Danh sách những gara ô tô được bảo lãnh khi quý khách hàng mua bảo hiểm ô tô cảu bảo hiểm Bảo Việt với hơn 500 gara ô tô trên khắp cả nước.

gara ô tô liên kết bảo lãnh của Bảo Việt

Gara liên kết là các Gara đã ký hợp đồng hợp tác với công ty Bảo hiểm ô tô về nhiều mặt, trong đó có việc liên kết giám định tổn thất xe, sửa chữa xe đã tham gia bảo hiểm và bảo lãnh chi phí sửa chữa xe ngay tại hãng. Khi khách hàng được công ty bảo hiểm bảo lãnh sửa chữa tại Gara, được hiểu rằng khách hàng sẽ không phải trả tiền sửa chữa cho Gara (rồi sau đó mới đòi bảo hiểm), mà chỉ việc đưa xe vào giám định, sửa chữa, sửa chữa xong khách hàng đánh xe về luôn. Còn việc thanh toán chi phí sửa chữa sẽ được Công ty Bảo hiểm thanh toán trực tiếp với Gara.

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm tại một công ty bảo hiểm X, mà công ty bảo hiểm X đó chưa liên kết/bảo lãnh tại Gara ô tô mà khách hàng muốn sửa, khách hàng sẽ phải trả tiền sửa chữa xe trước cho Gara, rồi sau đó mới tập hợp chứng từ sửa chữa, hóa đơn thanh toán nộp về công ty bảo hiểm X, để được thanh toán lại. Thời gian chờ duyệt bồi thường và nhận được tiền có thể mất một tuần hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào chất lượng phục của công ty bảo hiểm X.

Do vậy, một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn công ty cung cấp bảo hiểm xe ô tô là phải đảm bảo rằng: Gara bạn dự định sửa chữa xe sau này phải thuộc hệ thống Gara liên kết và bảo lãnh của công ty bảo hiểm đó.

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là thương hiệu bảo hiểm số 1 tại Việt Nam và là đơn vị có mạng lưới Gara ô tô liên kết rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam với 537 Gara. Số lượng Gara có thể sẽ tiếp tục tăng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng cả nước.

Danh sách 537 Gara ô tô đã liên kết với với Bảo Việt để bảo lãnh các chi phí sửa xe ô tô khi gặp tổn thất. Đây là những Gara mà Bảo Việt đã ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó khách hàng có xe bị tổn thất khi sửa chữa tại những gara này sẽ được Bảo Việt bảo lãnh thanh toán chi phí sửa chữa.

Danh sách các Gara liên kết sửa chữa và bảo lãnh của Bảo hiểm Bảo Việt

Danh sách Gara ô tô liên kết bảo lãnh của Bảo Việt tại Hà Nộidanh sách gara ô tô bảo lãnh bảo việt

Danh sách Gara ô tô liên kết tại các tỉnh phía Bắc (từ Cao Bằng đến Ninh Bình)danh sách gara ô tô bảo lãnh bảo việt

Danh sách Gara ô tô liên kết tại các tỉnh Miền Trungdanh sách gara ô tô bảo lãnh bảo việt

danh sách gara ô tô bảo lãnh bảo việt

Danh sách Gara ô tô liên kết tại các tỉnh Miền Namdanh sách gara ô tô bảo lãnh bảo việt

Danh sách Gara ô tô liên kết tại Sài Gòn các tỉnh lân cậndanh sách gara ô tô bảo lãnh bảo việt

Danh sách 535 Garage có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt (tải về tại đây).

>> Xem thêm bài viết: Thủ tục bồi thường bảo hiểm ô tô của Bảo hiểm Bảo Việt

Bình luận
Nội dung hữu ích  Các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé của Bảo Việt có thể bạn chưa biết

Liên hệ nhanh