Mua bảo hiểm sức khỏe gia đình với chi phí tiết kiệm hơn

Bảo hiểm sức khỏe gia đình là một hình thức rất hay ho và tuyệt vời. ⭐Tuy nhiên, một thực trạng buồn là hầu hết những người đang tìm hiểu dịch vụ bảo hiểm sức khỏe hay vô tình bỏ qua một cách đáng tiếc.

Bảo hiểm sức khỏe là một dạng bảo hiểm phi nhân thọ, tích hợp đầy đủ các tính năng của tất cả các loại bảo hiểm thông thường khác giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo toan bất cứ điều gì.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình bạn một cách toàn diện, Bảo Việt Intercare đã cho ra đời dòng sản phẩm bảo hiểm gia đình giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi tham gia bảo hiểm riêng lẻ. Bảo hiểm sức khỏe gia đình thường được sử dụng trong các gia đình có ba thế hệ (ông bà, cha mẹ, con), có thời hạn sử dụng 1 năm, áp dụng cho mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại đây.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm gia đình tòan diện, bạn có thể nắm bắt tình hình sức khỏe của gia đình mình một cách nhanh chóng và kịp thời. Người được hưởng bảo hiểm sẽ được hoàn tiền một cách nhanh nhất với các thủ tục đơn giản. Tùy theo tình hình tài chính, nhu cầu, loại dịch vụ khám chữa bệnh mà bạn có thể lựa chọn loại hình bảo hiểm phù hợp nhất với mong muốn của mình. Chỉ cần một bản hợp đồng tích hợp nhiều quyền lợi cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể khám chữa bệnh miễn phí tại nhiều nơi khác nhau vào bất cứ thời gian nào trong thời hạn quy định. Ngoài những dịch vụ trên, bạn còn nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, hướng dẫn cho bạn và gia đình những phương châm sống và sinh hoạt lành mạnh để bảo vệ sức khỏe bản thân.

bảo hiểm sức khỏe gia đình

Bảo hiểm gia đình uy tín tại Bảo Việt

1. Mua bảo hiểm sức khỏe gia đình với chi phí tiết kiệm hơn

Khi đưa ra quyết định tham gia vào bảo hiểm sức khỏe gia đình chính là lúc bạn biết quý trọng tài sản lớn nhất của một đời người rồi đó. Bên cạnh những chế độ ưu đãi hay những dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp, hiện đại thì có một ưu điểm rất lớn từ dịch vụ này chính là tiết kiệm tài chính cho người tham gia.

Thông thường nếu mua bảo hiểm cá nhân bạn sẽ phải chi trả gần như 100% chi phí, nhưng nếu mua gói cho gia đình thì hầu như tất các các công ty đều sẽ giảm giá, hoặc ưu đãi rất lớn dành cho những người đính kèm.

2. Mua bảo hiểm sức khỏe gia đình ở đâu?

Nếu đang tìm hiểu một địa chỉ mua bảo hiểm sức khỏe gia đình thì nhất định Công ty Bảo hiểm Bảo Việt xứng đáng là điểm đến của lòng tin và chất lượng bạn nên lựa chọn hàng đầu. Đây là một trong những công ty uy tín nhất và lớn nhất tại nước ta hoạt động trong lĩnh vực này.

Khi tham gia dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được cam kết công khai mình bạch về những quyền lợi, lợi ích được hưởng. Các thủ tục, quy trình xử lý của Bảo Việt cũng rất chuyên nghiệp nhanh gọn và khoa học.

Còn chần chờ gì nữa hãy nên bảo hiểm sức khỏe gia đình ngay từ hôm nay với những ưu đãi cự kì hấp dẫn. Hãy để Bảo Việt đồng hành, chung tay góp sức cùng bạn bảo về sức khỏe những người thân yêu của mình.

Sản phẩm “BẢO VIỆT AN GIA” là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân ưu việt, phù hợp cho nhiều đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia lại rất linh hoạt. Khách hàng khi tham gia sản phẩm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại nhưng bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

Bảo hiểm gia đình

Bảo hiểm gia đình Bảo Viêt – nơi mang lại cuộc sống bình yên cho gia đình bạn

3. Những ưu điểm vượt trội của Bảo Việt An Gia

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí;
 • Nhận bảo hiểm cho trẻ từ trên 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi
 • Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí;
 • Bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản;
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.
 • Giá trị bảo hiểm lên đến hơn vài chục tỷ đồng
 • Không giới hạn số lần khám bệnh trong năm và chi phí mỗi lần khám
☼Tại sao nên mua qua baovietonline.com?

 đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình chu đáo, sẵn sàn tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng, không làm việc thông qua trung gian, môi giới.

 Được hỗ trợ thông tin sản phẩm và hướng dẫn bồi thường trong suốt thời hạn bảo hiểm. Đảm bảo đầy đủ các cam kết theo hợp dồng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 Được giám sát chất lượng dịch vụ bởi Trưởng Phòng kinh doanh của Bảo Việt, dễ dàng phản ánh các thông tin sai lệch hoặc khiếu nại về chất lượng chăm sóc khách hàng.

Làm việc trực tiếp với Trưởng phòng kinh doanh

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc góp ý về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ qua website baovietonline.com để nhận được những phản hồi nhanh nhất bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Hoặc khách hàng có nhu cầu mua hàng cần tư vấ các loại phù hợp với nhu cầu của mình có thể đến trụ sở công ty trao đổi trực tiếp với Trưởng phòng kinh doanh của chúng tôi. Bảo Việt rất hân hạnh được chào đón quý khách

Khách hàng liên hệ qua baovietonline.com thông thường được các Chuyên viên của Bảo Việt tư vấn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn làm việc trực tiếp với Trưởng phòng của Bảo Việt bằng cách liên hệ và yêu cầu tư vấn bởi Trưởng phòng, chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ Quý khách hàng.

4. Đối tượng tham gia bảo hiểm

1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười hai (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Đơn bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) năm tuổi.

2. Trẻ em dưới mười tám (18) tuổi chỉ được tham gia bảo hiểm với điều kiện bố hoặc mẹ mua bảo hiểm cùng con và Chương trình bảo hiểm của bố hoặc mẹ phải tương đương hoặc cao hơn Chương trình bảo hiểm của con.

3. Đối tượng trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm dưới đây: Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30% chi phí y tế.

Bảo hiểm gia đình

Bảo hiểm Bảo Việt đồng hành cùng bạn xây nên hạnh phúc gia đình

5. Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe gia đình

Nhằm hướng đến sự tiện lợi cho quá trình khám chữa bệnh của khách hàng, Bảo Việt đã nghiên cứu, khảo sát nhu cầu hiện nay của nhiều người dùng và đưa ra 5 chương trình phù phụ cho mọi lứa tuổi như: Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương. Lưu ý đối với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi tại Bảo Việt chỉ áp dụng 2 chương trình Bạch Kim – Kim Cương. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết các chương trình bảo hiể tại bảng dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bảo Việt An Gia gồm 5 chương trình: Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương. Người từ 1 tuổi trở lên có thể tham gia 1 trong 5 chương trình. Riêng bé dưới 1 tuổi chỉ được tham gia theo 2 chương trình Bạch Kim hoặc Kim Cương

Ngoài những quyền lợi chính – điều trị nội trú, các dịch vụ khám chữa bệnh thông thường được quy định trong bảng hợp đồng, bắt buộc khách hàng phải tham gia còn những những quyền lợi đi kèm khác như điều trị ngoại trú, tai nạn, nha khoa,…. Tùy theo nhu cầu và kha năng kinh tế khách hàng có thể lựa chọn tham gia hoặc không.

Mỗi Chương trình đều bao gồm Quyền lợi chính – Điều trị nội trú và các quyền lợi bổ sung (Ngoại trú, tai nạn, sinh mạng, nha khoa). Quyền lợi chính bắt buộc phải tham gia. Các quyền lợi bổ sung có thể mua thêm cùng với quyền lợi chính, không bắt buộc tham gia.

BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Đơn vị tính: VND

quyền lợi bảo việt an gia

☼Điều trị nội trú là gì?

Là việc bệnh nhân phải lưu trú tại bệnh viện ít nhất là 24 giờ để điều trị. Việc điều trị nội trú chỉ được chấp nhận khi bệnh nhân được thực hiện điều trị tại một bệnh viện như định nghĩa, không phải là phòng khám hay cơ sở điều trị ngoại trú.

☼Điều trị ngoại trú là gì?

Là việc điều trị y tế tại một cơ sở y tế/bệnh viện/phòng khám như định nghĩa nhưng không nhập viện điều trị nội trú.

Các trường hợp điều trị trong ngày, phẫu thuật/tiểu phẫu/nội soi chẩn đoán bệnh trong ngày được giải quyết theo quyền lợi điều trị ngoại trú.

6. Biểu phí bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình

biểu phí tổng hợp bảo hiểm sức khỏe

Lưu ý:
– Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung
– Biểu phí dưới đây là biểu phí quy định, phí thực tế sẽ được giảm theo chương trình ưu đãi tại baovietonline.com
– Gói 1 đến Gói 3: Cấp thẻ bảo lãnh nội trú – màu xanh

Bảo hiểm gia đình

– Gói 4-5: Cấp thẻ Vàng – Bảo lãnh nội & ngoại trú

Tải về Danh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí của Bảo Việt

7. Thủ tục tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm xin thực hiện các bước sau:

Bước 1: Quý khách tải về: Giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe

Bước 2: Điền các thông tin vào giấy yêu cầu và gửi giấy yêu cầu vào hòm thư:baoviettructuyen@gmail.com

Bước 3: Khách hàng gọi Hotline Bảo Việt để xác nhận đã gửi giấy yêu cầu

Bước 4: Nhân viên Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin trong giấy yêu cầu của khách hàng để làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe toàn diện và chuyển giấy chứng nhận đến địa điểm của khách hàng. Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm bằng chuyển khoản vào Tài khoản của Bảo Việt hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên Bảo Việt khi nhận chứng nhận bảo hiểm

Bước 5: Sau khi cấp giấy chứng nhận từ 10-15 ngày, Bảo Việt sẽ làm thẻ bảo lãnh viện phí và chuyển cho khách hàng.

8. Thủ tục yêu cầu bồi thường

 1. Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết.
  • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn);
  • Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …
  • Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).
 1. Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

9. Các điểm cần lưu ý đối với bảo hiểm sức khỏe gia đình

9.1. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN CHỜ

Thời gian chờ là gì? Thời gian chờ là khoảng thời gian mà trong đó nếu phát sinh chi phí khám, chữa bệnh thì bệnh nhân sẽ không được bảo hiểm thanh toán cho chi phí khám, chữa bệnh đó. Nói cách khác, Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó. Trong một số trường hợp rủi ro, Bảo hiểm Bảo Việt quy định về thời gian chờ khác nhau:

9.2. HIỆU LỰC BẢO HIỂM

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:

 • ⌚30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị/tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị).
 • ⌚90 ngày đối với biến chứng thai sản như định nghĩa kể từ ngày tham gia bảo hiểm.
 • ⌚01 năm đối với bệnh có sẵn và các bệnh được liệt kê tại Điểm loại trừ chung số 36 của Quy tắc bảo hiểm này.
 • ⌚01 năm đối với bệnh đặc biệt theo định nghĩa.
 • ⌚06 tháng đối với trẻ em đến 6 tuổi : bệnh viên phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại
☼Bệnh có sẵn là gì ?

Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:

Đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây hoặc

Triệu chứng bệnh/thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.

☼Bệnh đặc biệt là gì ?

Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo

9.3. CÁC ĐIỂM LOẠI TRỪ CHÍNH

Công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường trong các trường hợp sau:

Những điểm loại trừ chung:

 • Do các nguyên nhân chiến tranh, bạo loạn, khủng bố.
 • Do ảnh hưởng của các chất phóng xạ, nguyên tử.
 • Người được bảo hiểm tự tử, cố ý gây thương tích cho bản thân, hoặc tham gia ẩu đả (trừ khi để tự vệ hoặc để cứu người).
 • Hậu quả của các hành động vi phạm pháp luật
 • Điều trị hoặc phẫu thuật theo yêu cầu của người được bảo hiểm mà không liên quan tới điều kiện điều trị và phẫu thuật bình thường do nghành y tế quy định.
 • Người được bảo hiểm dùng chất kích thích ma túy, thuốc ngủ hoặc các chất có cồn dùng thuốc không theo quy định của bác sỹ.

Đối với bảo hiểm tai nạn:

 • Tham gia các hoạt động thể thao nguy hiểm hoặc hoạt động thể thao chuyên nghiệp.
 • Tham gia hoạt động hàng không (trừ khi là khách hàng trên máy bay trở khách).

Đối với bảo hiểm sức khỏe:

 • Kiểm tra sức khỏe hoặc giám định y khoa định kỳ không liên quan đến việc điều trị bệnh tật.
 • Kiểm tra thị giác và thính giác thông thường, mổ chữa cận thị, viễn thị, loạn thị, hoặc các tật khúc xạ, các thoái hóa tự nhiên của mắt và tai.
 • Việc tiêm chủng, vacxin, và thuốc phòng ngừa.
 • Dịch vụ điều trị tại nhà (không bao gồm chi phí y tá chăm sóc tại nhà), sử dụng phương pháp thủy lực, hay các phương pháp thiên nhiên như spa, viện điều dưỡng, an dưỡng, hoặc tại những nơi không phải là cơ sở y tế.
 • Tạo hình thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi các chức năng, như chân tay giả, mắt giả, răng giả.
 • Bệnh bẩm sinh, tinh thần, suy nhược thần kinh, stress.
 • Kế hoạch hóa sinh đẻ, điều trị vô sinh, phá thai (trừ trường hợp nguy hiểm đến tính mạng), điều trị bất lực, rối loạn chức năng sinh dục, phẫu thuật hay đổi giới tính.
 • Sử dụng các biện pháp y tế không được khoa học công nhận.

9.4. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Với sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe – BaoViet Health, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp Dịch vụ bảo lãnh viện phí các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline trên Website: baovietonline.com

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Xin vui lòng để lại thông tin, Bảo Việt Online sẽ liên lạc với bạn sau 5 phút!
 • VP Hà Nội: 8 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm
 • VP TP. HCM: 336 Trịnh Đình Trọng, Hòa Thạnh, Tân Phú
 • Hotline Hà Nội: 0979.216.616
 • Hotline TP. HCM: 0976.100.778
 • Hotline Toàn Quốc: 0968.000.448
 • Email: lienhe@baohiembaoviet.com
 • Website: https://baovietonline.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN  Bài viết liên quan