Ưu điểm hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm sức khỏe gia đình tại Bảo Việt

Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình được Bảo Việt cung cấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây là lựa chọn mang đến nhiều quyền lợi rất hấp dẫn. 

Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gia đình uy tín. Bảo Việt thiết kế gói bảo hiểm (BH) này để phù hợp cho mọi khách hàng lựa chọn. Không chỉ trẻ nhỏ, người già, cá nhân, gia đình mà cả doanh nghiệp cũng có thể cân nhắc. Công ty sẽ giúp bạn nắm chi tiết thông tin để yên tâm chọn được sự bảo vệ toàn diện nhất cho tài chính và sức khỏe.

bảo hiểm sức khỏe gia đình
Ưu điểm hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm sức khỏe gia đình tại Bảo Việt

1/ Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình mang tên Bảo Việt An Gia được đánh giá rất cao. Lựa chọn này giúp bạn có không ít lợi ích hấp dẫn nhất. Cụ thể như:

– Tham gia ngay mà không phải khám sức khoẻ.

– Mua bảo hiểm cho cả gia đình nhưng chỉ cần 1 người đứng ra làm thủ tục là dược8.

– Các khoản chi phí điều trị ở bệnh viện hay phòng khám trên cả nước đều được Bảo Việt chi trả mà không bị giới hạn loại thuốc dùng để điều trị.

– Đối tượng được tham gia gói bảo hiểm này rất rộng, từ trẻ 15 ngày tuổi tới người già 65 tuổi.

Giá bảo hiểm sức khỏe gia đình ở Bảo Việt ưu đãi, nhiều chương trình cho bạn lựa chọn.

– Được dùng thẻ bảo hiểm của công ty ở các bệnh viện đẳng cấp quốc tế để có được chất lượng điều trị tốt nhất.

– Có hỗ trợ thai sản với phí tham gia chỉ từ 7 triệu đồng/năm.

– Thủ tục mua BH nhanh, bồi thường thuận lợi, đơn giản. Bảo Việt không yêu cầu cung cấp bản cứng điều trị vẫn được bảo lãnh viện phí.

2/Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình Bảo Việt phù hợp với ai?

Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình Bảo Việt được cung cấp cho mọi công dân Việt Nam và cả người nước ngoài hiện cư trú hợp pháp trong nước. Khách hàng tham gia được áp dụng từ 15 ngày tuổi – 65 tuổi. Độ tuổi tái tục hợp đồng tối đa là 75 tuổi. Cụ thể, gói BH sức khỏe dành cho gia đình mà công ty cung cấp sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng như:

– Gia đình có trẻ nhỏ cần được bảo vệ toàn diện vì đề kháng yếu, dễ mắc bệnh nên thường xuyên phải thăm khám ở bệnh viện.

– Gia đình chưa tham gia gói bảo hiểm tự nguyện nào khác ở công ty và muốn có được quyền lợi bảo hiểm tốt khi có rủi ro sức khỏe.

– Gia đình có tài chính không đảm bảo, cần sự hỗ trợ khi cần thăm khám, điều trị bệnh.

– Gia đình muốn chăm sóc sức khỏe mà không cần lệ thuộc vào việc điều trị đúng tuyến hay trái tuyến như BHYT.

bảo hiểm sức khỏe gia đình 2
Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

3/ Quyền lợi hấp dẫn khi chọn bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình của Bảo Việt

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình được Bảo Việt thiết kế với phạm vi quyền lợi rộng. Không chỉ điều trị nội trú mà công ty còn hỗ trợ bảo hiểm thai sản, sinh mạng,… Cụ thể như:

– BH cho các rủi ro sức khỏe do tai nạn với tỷ lệ bồi thường 100% chi phí điều trị. Số tiền này không quá hạn mức bồi thường theo chương trình mà bạn tham gia.

– BH cho các trường hợp điều trị y tế vì đau ốm, đề kháng kém hay do bị nhiễm khuẩn/nhiễm virus.

– BH cho các chi phí điều trị cơ quan nội tạng cần phải chăm sóc sức khỏe.

– Bồi thường  khi bị người tham gia bảo hiểm bị tử vong với số tiền điều trị tối đa 454 triệu đồng/năm và bồi thường quyền lợi tử vong tới 1 tỷ đồng.

– Bồi thường bảo hiểm khi thai sản với mức chi trả tới 31,5 triệu đồng.

Rất nhiều lợi ích mà bạn và gia đình nhận được khi chọn gói bảo hiểm sức khỏe gia đình của Bảo Việt. Liên hệ hotline: 0979.216.616 để được tư vấn về gói Bảo Việt An Gia ngay hôm nay. Sức khỏe và tài chính sẽ không còn là vấn đề bạn phải lo lắng khi chọn tin tưởng vào chúng tôi.